Agribank chi nhánh Đông Gia Lai tổ chức Hội nghị chuyên đề và tập huấn nghiệp vụ tín dụng năm 2019
(Cập nhật lúc 16:25 ngày 30/7/2019)
Vừa qua, trong 02 ngày 27 & 28/07/2019, Agribank chi nhánh Đông Gia Lai đã tổ chức Hội nghị chuyên đề và tập huấn nghiệp vụ về tín dụng năm 2019. 
Hội nghị đã dành nhiều thời gian triển khai về “Quy chế cho vay đối với khách hàng trong hệ thống Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam”, “Quy định, quy trình cho vay đối với khách hàng trong hệ thống Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam” của Tổng giám đốc Agribank.
 
 
 
Đặc biệt, Hội nghị đã hướng dẫn chi tiết các báo cáo, mẫu biểu liên quan đến việc cho vay, giúp cán bộ nắm vững các quy trình nghiệp vụ tín dụng. Đồng thời, Hội nghị đã đánh giá hoạt động tín dụng 06 tháng đầu năm 2019; đánh giá công tác cho vay qua Tổ vay vốn tại chi nhánh. Công tác cho vay qua tổ được chi nhánh quan tâm phát triển. Tính từ Hội nghị triển khai nghiệp vụ các tháng cuối năm 2018 và cho vay qua Tổ vay vốn vào tháng 10/2018 đến nay, sau 9 tháng triển khai, chi nhánh đã có 291 tổ với hơn 9.853 khách hàng tham gia và ủy thác cho tổ trưởng thu lãi vay hàng tháng, dư nợ được quản lý theo tổ là 965 tỷ đồng. Đây là sự khởi đầu thành công trong việc triển khai cho vay qua tổ, giúp chi nhánh tăng cường công tác quản lý, nâng cao chất lượng tín dụng.
 
 
 
Phát biểu tại Hội nghị, Giám đốc Agribank chi nhánh Đông Gia Lai đã yêu cầu các đơn vị trực thuộc phải thường xuyên tổ chức học tập quy trình, quy chế tín dụng, tự tổ chức đào tạo chuyên sâu tại đơn vị để thấm nhuần các quy định mới về tín dụng, qua đó hạn chế sai sót, nâng cao hiệu quả kinh doanh của từng đơn vị nói riêng và toàn chi nhánh nói chung.

Cũng tại Hội nghị, Giám đốc Agribank chi nhánh Đông Gia Lai đã khen thưởng 02 đơn vị hoàn thành xuất sắc kế hoạch kinh doanh 6 tháng đầu năm 2019; Khen thưởng các đơn vị, cá nhân đã đạt được thành tích xuất sắc trong công tác triển khai cho vay qua Tổ vay vốn.

Phạm Trần Vũ – Agribank CN Đông Gia Lai

Các tin mới hơn
Các tin cũ hơn

Ngân hàng trực tuyến

Mạng lưới ATM/POS

Tỷ giá hối đoái
Cập nhật ngày
Áp dụng tại CN Sở giao dịch Agribank
Tỷ giá có thể thay đổi trong ngày

TT Chăm sóc, hỗ trợ KH Agribank
1900558818