Agribank Tây Nghệ An tổ chức tập huấn và thi nghiệp vụ tín dụng năm 2019
(Cập nhật lúc 10:15 ngày 21/8/2019)
Nhằm kịp thời triển khai phố biến các cơ chế nghiệp vụ tín dụng mới cho cán bộ, nhân viên trong toàn chi nhánh, đồng thời để đánh giá trình độ chuyên môn nghiệp vụ của cán bộ làm công tác tín dụng, từ ngày 17 đến ngày 18/8/2019 Agribank Tây Nghệ An đã tổ chức Hội nghị tập huấn và thi nghiệp vụ Tín dụng năm 2019. 
Tham dự Hội nghị có các đồng chí trong Ban Giám đốc; Trưởng, phó các phòng nghiệp vụ tại Hội sở; Lãnh đạo các chi nhánh loại II, Phòng giao dịch; Trưởng, phó phòng nghiệp vụ chi nhánh loại II; cùng gần 250 cán bộ làm công tác Tín dụng, Kế toán, Dịch vụ, Kiểm tra kiểm soát toàn chi nhánh.
 
 
Toàn cảnh hội nghị Tập huấn 

Trong thời gian 2 ngày tập huấn, hội nghị đã tập trung triển khai về các nội dung liên quan đến các quy chế mới; bổ sung các cơ chế, chính sách hiện hành những vấn đề trong xử lý tài sản đảm bảo để thu hồi nợ và giải đáp các thắc mắc của các chi nhánh trực thuộc về nghiệp vụ tín dụng.

Trong chiều ngày 18/8, Ban Tổ chức hội nghị đã tiến hành tổ chức thi, viết bài thu hoạch cho toàn bộ cán bộ đi tập huấn nhằm đánh giá kết quả học tập, trình độ chuyên môn của cán bộ, lựa chọn cán bộ tham gia cuộc thi nghiệp vụ tín dụng toàn hệ thống.

 
 
Ông Nguyễn Ngọc Hoàn – Giám đốc Agribank Tây Nghệ An phát biểu bế mạc hội nghị

Bế mạc hội nghị, ông Nguyễn Ngọc Hoàn - Giám đốc Agribank Tây Nghệ An yêu cầu toàn thể cán bộ, nhân viên, đặc biệt là đội ngũ cán bộ tín dụng phải thường xuyên tổ chức học tập quy trình, quy chế tín dụng, chuẩn mực đạo đức nghề nghiệp của cán bộ ngân hàng… nhằm nâng cao trình độ, năng lực chuyên môn nghiệp vụ, ý thức trách nhiệm, đạo đức nghề nghiệp để củng cố và nâng cao chất lượng tín dụng. Kịp thời phản ảnh những khó khăn vướng mắc với Hội sở về quy chế tín dụng mới. Đồng thời yêu cầu việc tăng trưởng tin dụng phải đi kèm với kiểm soát tốt chất lượng tín dụng, phòng ngừa và hạn chế rủi ro pháp lý trong hoạt động tín dụng nói riêng và các nhiệm vụ công tác của Agribank nói chung./. 

Thế Cung – Agribank Tây Nghệ An
Các tin mới hơn
Các tin cũ hơn

Ngân hàng trực tuyến

Mạng lưới ATM/POS

Tỷ giá hối đoái
Cập nhật ngày
Áp dụng tại CN Sở giao dịch Agribank
Tỷ giá có thể thay đổi trong ngày

TT Chăm sóc, hỗ trợ KH Agribank
1900558818