Agribank Đắk Lắk, tập huấn về chuyên đề Sản phẩm dịch vụ, Truyền thông và Điện toán
(Cập nhật lúc 14:43 ngày 26/8/2019)
Vừa qua, trong các ngày 24 và 25/08/2019, Agribank Đắk Lắk (Agribank Đắk Lắk) đã tổ chức Hội nghị tập huấn về chuyên đề Sản phẩm dịch vụ, Truyền thông và Điện toán, cho gần 100 đại biểu, đến từ các Chi nhánh, PGD trực thuộc và các Phòng chuyên môn nghiệp vụ tại Hội sở. Các đồng chí trong Ban Giám đốc đã đến dự. Ông Vương Hồng Lĩnh, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Agribank Đắk Lắk, phát biểu chỉ đạo hội nghị.
 
Ông Vương Hồng Lĩnh, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Agribank Đắk Lắk, phát biểu chỉ đạo hội nghị
 
Trong thời gian tập huấn, các đại biểu được Ban tổ chức thông tin về tình hình phát triển SPDV, truyền thông, quan hệ báo chí và xử lý khủng hoảng truyền thông năm 2018 và 7 tháng đầu năm 2019. Tổng quan về hệ thống SPDV và kênh phân phối SPDV của Agribank, có liên hệ với thực tế tại Agribank Đắk Lắk. Hướng dẫn đăng ký, quản lý vận hành hệ thống, thiết bị và phần mềm xác thực mới trên Internet Banking. Giới thiệu các loại ví điện tử mới năm 2019, phương thức triển khai, lợi ích, phí dịch vụ Giới thiệu tiện ích mới trên E Mobile Banking, Internet Banking, giới thiệu các hạn mức trên Internet Banking. Hướng dẫn triển khai các dịch vụ NH điện tử trong hệ thống Agribank. Tập huấn quy dịnh về quản lý người sử dụng, quyền giao dịch trên hệ thống IPCAS; Quy chế đảm bảo an toàn bảo mật hệ thống CNTT trong hoạt động của Agribank.
 
 
Toàn cảnh hội nghị
 
Sau khi truyền đạt các nội dung trên, Ban tổ chức hội nghị dành nhiều thời gian cho các đại biểu thảo luận, trao đổi, giải đáp để làm rõ hơn một số vấn đề còn vướng mắc khi đưa vào áp dụng tại cơ sở.
 
Qua hội nghị tập huấn này, các học viên được trang bị thêm kiến thức  về phát triển SPDV, nâng cao kỹ năng về truyền thông; hiểu sâu hơn về chế độ bảo mật hệ thống CNTT trong hoạt động của Agribank để về đơn vị áp dụng vào thực tiễn công việc hàng ngày một cách có hiệu quả thiết thực.
 
Được biết, đến 31/07/2019, Agribank Đắk Lắk tiếp tục dẫn đầu Khu vực Tây Nguyên về doanh thu dịch vụ, đạt 34.516 triệu đồng, bằng 55% kế hoạch năm, tăng tuyệt đối 4.601 triệu đồng và đạt mức tăng trưởng 15,5% so cùng kỳ; chiếm tỷ trọng 22% trong tổng thu dịch vụ của 6 đơn vị trên địa bàn Tây Nguyên. 
                                                             
 
Phan Quốc Lương - Agribank Đắk Lắk

Các tin mới hơn
Các tin cũ hơn

Ngân hàng trực tuyến

Mạng lưới ATM/POS

Tỷ giá hối đoái
Cập nhật ngày
Áp dụng tại CN Sở giao dịch Agribank
Tỷ giá có thể thay đổi trong ngày

TT Chăm sóc, hỗ trợ KH Agribank
1900558818