Thanh toán Séc trong nước

Khởi tạo ngày 15/3/2010
Cập nhật ngày 22/4/2010

Agribank cung cấp dịch vụ thanh toán ngay cho séc do quý khách hàng cá nhân sử dụng dịch vụ cung ứng séc của Agribank ký phát.

Thông tin chi tiết
 
-    Séc được dùng để lĩnh tiền mặt hoặc chuyển khoản.
     + Séc chỉ trả vào tài khoản: Người thụ hưởng không thể nhận tiền mặt. Điều này hạn chế rủi ro thanh toán không đúng cho người thụ hưởng.
     + Séc gạch chéo: Khách hàng có thể giới hạn phạm vi thanh toán của tờ séc cho một ngân hàng nhất định hoặc cho người thụ hưởng có tài khoản tại ngân hàng đó.
 
Tiện ích
-    Chi phí sử dụng dịch vụ thấp.
-    An toàn, tiện lợi, tránh được mối lo ngại khi dùng tiền mặt.
-    Khách hàngcó thể tăng tính đảm bảo của khoản thanh toán bằng cách yêu cầu Agribank bảo chi cho tờ séc.
-    Nhờ mạng lưới rộng khắp, hơn 2200 chi nhánh trên toàn quốc, hệ thống IPCAS cho phép chuyển khoản trực tuyến, rút ngắn thời gian giao dịch. Khách hàng có thể xuất trình séc tại bất kỳ chi nhánh nào của Agribank để thanh toán.
-    Agribank chủ động liên hệ với tổ chức thanh toán để đảm bảo cập nhật với khách hàng tình trạng của séc trong thời gian sớm nhất.
-    Quý khách hàng có thể lựa chọn một trong hai hình xuất trình dưới đây:
     + Xuất trình tại quầy: Quý khách hàng có thể xuất trình séc để được thanh toán tại bất kỳ chi nhánh nào của Agribank trong cả nước.
     + Xuất trình qua trung tâm thanh toán bù trừ.
 
Phí
Áp dụng biểu phí hiện hành của Agribank. Quý khách vui lòng xem chi tiết tại đây.
 
Hồ sơ/thủ tục
Quý khách hàng hàng điền thông tin vào Bảng kê nộp séc.
 
Kênh phân phối
Quý khách hàng có thể lựa chọn kênh phân phối trực tiếp tại mọi chi nhánh/phòng giao dịch của Agribank, hoặc dịch vụ ngân hàng trực tuyến (E-banking) của chúng tôi.
 
Công nghệ
Agribank sử dụng hệ thống IPCAS tự động theo dõi thông tin khách hàng và tài khoản, chữ ký, ảnh, tính toán số tiền lãi đến thời điểm quý khách rút tiền và đóng tài khoản; theo dõi biến động, đảm bảo độ chính xác và an toàn cao nhất.


Hoàn Việt - P NCPT SPDV
© 2009 Bản quyền thuộc về Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam