Agribank hướng dẫn sử dụng dịch vụ thanh toán trực tuyến
Thanh toán trực tuyến (Giao dịch Internet) là dịch vụ do Agribank cung cấp cho phép khách hàng thanh toán hàng hóa/dịch vụ qua Internet bằng thẻ do Agribank phát hành.

(Cập nhật lúc 10:54 ngày 23/5/2019)
Phục vụ nhu cầu chuyển nhận tiền Kiều hối từ khắp các quốc gia trên thế giới về Việt Nam, Agribank đã phát triển và cung cấp Hệ thống thanh toán Kiều hối tập trung ARS mạnh mẽ, thống nhất, có khả năng tích hợp cao với các hệ thống, quy trình  nghiệp vụ thanh toán quốc tế chuẩn trên thị trường  nhằm cung ứng dịch vụ chuyển nhận tiền Kiều hối nhiều tiện ích cho khách hàng của mình. Hệ thống/dịch vụ ARS của Agribank vừa qua đã đạt Danh hiệu Sao Khuê 2019 cho dịch vụ, hệ thống Công nghệ thông tin xuất sắc trong lĩnh vực ngân hàng.
(Cập nhật lúc 15:58 ngày 14/5/2019)
Thanh toán không tiếp xúc (Contactless) bằng cách vẫy, chạm nhẹ lên máy POS để thanh toán là xu hướng thanh toán không dùng tiền mặt đang phát triển ở nước ngoài và Việt Nam được nhiều người đón nhận sử dụng. Trước đây, Agribank đã hoàn thành triển khai dịch vụ chấp nhận thanh toán thẻ không tiếp xúc tại tất cả các POS và phát hành thẻ chip không tiếp xúc mang thương hiệu VISA, nối tiếp lần này Agribank chính thức phát hành thêm thẻ chip không tiếp xúc mang thương hiệu MasterCard. Trong thời gian tới, Agribank sẽ tiếp tục mở rộng nghiệp vụ phát hành và chấp nhận thanh toán không tiếp xúc đối với thẻ JCB và đặc biệt dự kiến sẽ triển khai thẻ chip nội địa không tiếp xúc theo đúng lộ trình của Ngân hàng Nhà nước.
(Cập nhật lúc 10:41 ngày 13/5/2019)
Dịch vụ thanh toán/liên kết ví điện tử MoMo là dịch vụ cho phép khách hàng có tài khoản tại Agribank thông qua ứng dụng tích hợp trên Ví điện tử MoMo của Công ty Cổ phần Dịch vụ Di động trực tuyến (M_SERVICE) có thể chuyển tiền từ tài khoản thanh toán tại Agribank vào tài khoản Ví điện tử MoMo để thanh toán hóa đơn, các giao dịch mua bán trực tuyến, hoặc chuyển tiền từ tài khoản MoMo vào tài khoản thanh toán của chính khách hàng tại Agribank.
(Cập nhật lúc 8:1 ngày 6/5/2019)
Nhân dịp kỷ niệm 68 năm thành lập Ngân hàng Việt Nam (6/5/1951 – 6/5/2019), Thống đốc NHNN Việt Nam Lê Minh Hưng đã gửi thư chúc mừng tới cán bộ, công chức, viên chức ngành Ngân hàng. Website Agribank trân trọng đăng toàn văn bức thư.
(Cập nhật lúc 16:47 ngày 25/4/2019)
Bắt đầu từ hôm nay, chủ thẻ Ghi nợ nội địa Agribank có thể kích hoạt Ví điện tử Moca (GrabPay by Moca) để bước vào thế giới tiện lợi với vô vàn ưu đãi hấp dẫn.
(Cập nhật lúc 17:21 ngày 24/4/2019)
Ngày 22/04/2019, Agribank đã vinh dự được ngân hàng Citibank trao tặng giải thưởng “Tỷ lệ điện đạt chuẩn cao”. Giải thưởng này nhằm ghi nhận thành công xuất sắc của Agribank trong lĩnh vực thanh toán quốc tế. 
(Cập nhật lúc 14:12 ngày 24/4/2019)
Vào các ngày 16-17/4/2019 tại Hà Nội và 18-19/4 tại TP. Hồ Chí Minh, Agribank đã tổ chức Hội thảo Thanh toán quốc tế chuyên sâu năm 2019. Chương trình này do ông Pavel Andrle - Chuyên gia tư vấn tài chính và thương mại quốc tế ICC và Ban Định chế tài chính Agribank phối hợp tổ chức. 
Các tin khác

Ngân hàng trực tuyến

Mạng lưới ATM/POS

Tỷ giá hối đoái
Cập nhật ngày
Áp dụng tại CN Sở giao dịch Agribank
Tỷ giá có thể thay đổi trong ngày

TT Chăm sóc, hỗ trợ KH Agribank
1900558818