Khách hàng doanh nghiệp
Thẻ tín dụng quốc tế MasterCard dành cho công ty
(Cập nhật lúc 9:21 ngày 12/12/2016)
 
Sánh bước doanh nhân vươn tới thành công!
 
Giới thiệu
Thẻ tín dụng quốc tế MasterCard dành cho công ty là sản phẩm thẻ do Agribank phát hành cho Quý khách hàng là cá nhân được doanh nghiệp uỷ quyền sử dụng thẻ. Thẻ có thể sử dụng để ứng tiền và được chấp nhận thanh toán trên phạm vi toàn cầu với mang lại sự thuận tiện cho khách hàng mọi nơi mọi lúc.
Thẻ tín dụng quốc tế Agribank MasterCard dành cho tổ chức có một hạng thẻ duy nhất: Hạng thẻ Vàng (MasterCard Credit Gold).
Quý khách có thể dễ dàng đăng ký phát hành thẻ tín dụng quốc tế Agribank MasterCard dành cho công ty tại 2.300 chi nhánh, phòng giao dịch Agribank trên toàn quốc hoặc liên hệ Dịch vụ hỗ trợ khách hàng sẵn sàng phục vụ 24/7 giải đáp mọi thắc mắc về sản phẩm, dịch vụ thẻ Agribank.
Chức năng, tiện ích và các dịch vụ giá trị gia tăng
-    Sản phẩm mang đầy đủ các chức năng, tiện ích và hạn mức giao dịch của thẻ tín dụng quốc tế MasterCard hạng Vàng. (Chi tiết tại đây).
   -    Dễ dàng tiếp cận nguồn vốn của ngân hàng với hạn mức tín dụng dành cho mỗi công ty lên tới 1.5 tỷ đồng, hạn mức tín dụng dành cho mỗi cá nhân tại công ty lên tới là 300 triệu đồng.
-    Thay thế hiệu quả các khoản tạm ứng, công tác phí bằng tiền mặt của cơ quan cho cán bộ khi đi công tác, thủ quỹ mua sắm cho công ty, v.v…
-    Quản lý chặt chẽ chi tiêu của mỗi cán bộ thông qua hóa đơn giao dịch, sao kê hàng tháng.
Hạn mức giao dịch: Tại đây
e.    Điều kiện và Thủ tục phát hành thẻ: Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chi nhánh Agribank gần nhất hoặc số điện thoại Trung tâm Thẻ Agribank: 1900558818.

Ngân hàng trực tuyến

Mạng lưới ATM/POS

Mẫu biểu, biểu phí và lãi suất
Xem lãi suất tiết kiệm
Xem biểu phí dịch vụ
Mẫu biểu đăng ký

Thông tin mang tính tham khảo
Để có thông tin cụ thể, quý khách vui
lòng liên hệ với Chi nhánh/Phòng giao dịch
của Agribank trên toàn quốc

Tỷ giá hối đoái
Cập nhật ngày
Áp dụng tại CN Sở giao dịch Agribank
Tỷ giá có thể thay đổi trong ngày

TT Chăm sóc, hỗ trợ KH Agribank
1900558818