Agribank chuyển mình trong thời đại cách mạng công nghiệp 4.0

Agribank chuyển mình trong thời đại cách mạng công nghiệp 4.0

 

Làn sóng cách mạng công nghiệp 4.0 (CMCN 4.0) đang lan tỏa hết sức mạnh mẽ. Không nằm ngoài ảnh hưởng của vòng xoáy đó, Agribank cùng ngành Ngân hàng chú trọng phát triển và hỗ trợ khách hàng tiếp cận với các loại hình dịch vụ ngân hàng số trên nền tảng phát huy thế mạnh về công nghệ thông tin…

Agribank An Giang triển khai chương trình khuyến mãi dịp Tết Nguyên Đán 2019

Agribank An Giang triển khai chương trình khuyến mãi dịp Tết Nguyên Đán 2019

 

Hái lộc đầu xuân là một trong những phong tục truyền thống ngày Tết của người dân Việt Nam với hy vọng một năm mới mang đến nhiều may mắn, tốt lành. Với mong muốn mang nhiều tài lộc đến khách hàng trong năm mới, đồng thời tuyên truyền quảng bá nâng cao hình ảnh thương hiệu Agribank, Agribank An Giang tổ chức chương trình “Hái lộc đầu xuân” cho khách hàng đến giao dịch tại chi nhánh dịp Tết Nguyên Đán 2019 như một lời cảm ơn khách hàng đã đồng hành cùng Agribank An Giang trong thời gian qua. 

Moody’s đánh giá tích cực đối với Agribank

Moody’s đánh giá tích cực đối với Agribank

 

Mới đây, Tổ chức xếp hạng tín nhiệm quốc tế Moody’s công bố kết quả xếp hạng tín nhiệm đối với Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam (Agribank), xếp hạng tiền gửi nội tệ dài hạn mức Ba3 và xếp hạng nhà phát hành nội, ngoại tệ dài hạn mức Ba3, triển vọng ổn định. Như vậy, ngay lần đầu tiên thực hiện xếp hạng đối với Agribank,  Moody’s – một trong các tổ chức xếp hạng tín nhiệm uy tín nhất thế giới đã đưa ra những đánh giá tích cực đối với Agribank ở mức ngang bằng với mức xếp hạng tín nhiệm quốc gia của Việt Nam và 03 NHTMCP Nhà nước gồm Vietcombank, Vietinbank và BIDV.

Dấu ấn Agribank trong thành tựu đổi mới kinh tế nông thôn Việt Nam  giai đoạn hiện nay

Dấu ấn Agribank trong thành tựu đổi mới kinh tế nông thôn Việt Nam giai đoạn hiện nay

 

Thực hiện đường lối đổi mới kinh tế đất nước, trải qua 30 năm xây dựng và trưởng thành, dưới sự chỉ đạo của Đảng, Chính phủ, Ngân hàng Nhà nước, cùng với ý chí, bản lĩnh vượt lên mọi khó khăn, thử thách, với những đột phá sáng tạo, cách làm mới, Agribank với những sáng kiến đổi mới và các giải pháp tích cực đã khẳng định vai trò chủ đạo trong đầu tư lĩnh vực nông nghiệp nông thôn, đóng góp tích cực đối với thành tựu đổi mới kinh tế nông thôn Việt Nam. 

Bản tin thị trường nông sản tuần 4 năm 2019 (21/01/2019 - 27/01/2019)

Bản tin thị trường nông sản tuần 4 năm 2019 (21/01/2019 - 27/01/2019)

 

Giá gạo 5%  tấm Việt Nam đạt mức 345 USD/tấn, giảm 18 USD/tấn  so với  tuần  trước, do Trung  Quốc,  thị  trường  xuất  khẩu  lớn  nhất  của Việt Nam  thắt chặt kiểm  tra.
Download Bản tin thị trường nông sản tuần 4 năm 2019 TẠI ĐÂY.

Máy CDM đầu tiên của khu vực Tây Nam bộ chính thức được đưa vào hoạt động tại Agribank Long An

Máy CDM đầu tiên của khu vực Tây Nam bộ chính thức được đưa vào hoạt động tại Agribank Long An

 

CDM (Cash Deposit Machine) là máy gửi tiền tự động (Autobank) hay còn gọi là ATM đa chức năng, với tính năng như những giao dịch viên ngân hàng điện tử, ngoài việc bao gồm các tính năng như máy ATM thông thường thì CDM còn được trang bị thêm những tính năng nổi bật như: Gửi tiền mặt vào tài khoản và mở tài khoản Tiền gửi Trực tuyến (Gửi tiền tiết kiệm). Khách hàng có thể gửi tiền tại máy bất cứ lúc nào, 24 giờ một ngày, 7 ngày một tuần mà không phải xếp hàng chờ đợi để vào bên trong quầy giao dịch gặp giao dịch viên.

Ngân hàng trực tuyến

Mạng lưới ATM/POS

Tỷ giá hối đoái
Cập nhật ngày
Áp dụng tại CN Sở giao dịch Agribank
Tỷ giá có thể thay đổi trong ngày

Mẫu biểu, biểu phí và lãi suất
Xem lãi suất tiết kiệm
Xem biểu phí dịch vụ
Mẫu biểu đăng ký

Thông tin mang tính tham khảo
Để có thông tin cụ thể, quý khách vui
lòng liên hệ với Chi nhánh/Phòng giao dịch
của Agribank trên toàn quốc

Liên kết
TT Chăm sóc, hỗ trợ KH Agribank
1900558818