Kỷ niệm 31 năm thành lập Agribank (26.3.1988-  26.3.2019): Hành trình mang dấu ấn “Tam nông”

Kỷ niệm 31 năm thành lập Agribank (26.3.1988- 26.3.2019): Hành trình mang dấu ấn “Tam nông”

 

Chặng đường 31 năm hình thành và phát triển của Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam - Agribank (26/3/1988 – 26/3/2019) đã khẳng định sự kiên định của một thương hiệu gắn với sứ mệnh “Tam nông”, luôn tiên phong, chủ lực cung ứng tín dụng, sản phẩm dịch vụ tiện ích cho nền kinh tế, đặc biệt là nông nghiệp, nông dân, nông thôn, có đóng góp rất quan trọng vào công cuộc xoá đói giảm nghèo, xây dựng nông thôn mới, thúc đẩy quá trình tái cơ cấu ngành nông nghiệp theo hướng phát triển bền vững.

Mở rộng thanh toán quốc tế - Agribank khẳng định thương hiệu quốc gia và hướng tầm quốc tế

Mở rộng thanh toán quốc tế - Agribank khẳng định thương hiệu quốc gia và hướng tầm quốc tế

 

Không chỉ khẳng định vai trò đầu tàu trên “mặt trận” nông nghiệp, nông dân và nông thôn, Agribank đang từng bước hướng tới khẳng định thương hiệu quốc tế bằng những nỗ lực trong hoạt động hợp tác quốc tế và thanh toán quốc tế. 

Lan tỏa văn hóa, khí thế tự hào của người lao động Agribank

Lan tỏa văn hóa, khí thế tự hào của người lao động Agribank

 

Kỷ niệm 31 năm Ngày thành lập Agribank (26/3/1988- 26/3/2019), cùng với tinh thần thi đua sôi nổi, cán bộ, người lao động trên toàn hệ thống Agribank náo nức tham gia, đón chờ khai mạc Chung kết Hội diễn Nghệ thuật quần chúng lần thứ III và Thanh niên Tài năng, sự kiện mang ý nghĩa sâu sắc trong việc vun đắp văn hóa doanh nghiệp, đưa văn hóa Agribank không ngừng lan tỏa và thực sự trở thành niềm tự hào, là động lực để mỗi cán bộ, người lao động phấn đấu cùng dựng xây Agribank ngày càng vững mạnh và giàu bản sắc trong hội nhập.

Agribank hướng dẫn giao dịch an toàn trên các kênh ngân hàng điện tử

Agribank hướng dẫn giao dịch an toàn trên các kênh ngân hàng điện tử

 

Dịch vụ ngân hàng điện tử mang lại những giá trị mới cho khách hàng, tiết kiệm thời gian, chi phí, tiện lợi thực hiện mọi lúc mọi nơi, nhanh chóng và hiệu quả. Tuy nhiên, dịch vụ ngân hàng điện tử phát triển thì các hoạt động gian lận, lừa đảo tài chính cũng diễn ra phức tạp và tinh vi. Để bảo vệ thông tin và tài sản của khách hàng, Agribank khuyến cáo Quý khách hàng lưu ý các nội dung sau đây:

Ngân hàng trực tuyến

Mạng lưới ATM/POS

Tỷ giá hối đoái
Cập nhật ngày
Áp dụng tại CN Sở giao dịch Agribank
Tỷ giá có thể thay đổi trong ngày

Mẫu biểu, biểu phí và lãi suất
Xem lãi suất tiết kiệm
Xem biểu phí dịch vụ
Mẫu biểu đăng ký

Thông tin mang tính tham khảo
Để có thông tin cụ thể, quý khách vui
lòng liên hệ với Chi nhánh/Phòng giao dịch
của Agribank trên toàn quốc

Liên kết
TT Chăm sóc, hỗ trợ KH Agribank
1900558818